Nhắc tới Bình Định thì ta nghĩ tới các đặc sản như bánh tráng nước dừa, rượu bầu đá, bánh ít lá gai… ngoài ra nước mắm Bình Định cũng là một đặc sản gia truyền với thương hiệu chất lượng và ngon không kém gì so với những nơi khác. Nước mắm Bình Định được truyền lại qua nhiều thế hệ con cháu. Để giờ đây, nước mắm Bình Định với cá cơm nguyên chất đã có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc.

Được lựa chọn và làm từ những loại cá cơm tươi ngon nhất như cá cơm đỏ và cá cơm than, sọc tiêu. Các phương thức bảo quản, kiểm định và loại bỏ tạp chất nghiêm ngặt tạo cho nước mắm Bình Định có vị ngọt vị thơm của đạm, đồng thời là vị mặn mặn của muối miền trung.

Nước mắm nguyên chất thương hiệu Hai Sen: 50.000 đồng/chai 0.5 lít

Thành phần:

• Đạm tổng số
• Đạm amin (acid amin)
• Đạm amon
• Vitamin B1, B2, B12, PP
• Cá cơm & muối NaCl

Bảo quản: Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, mùi mạnh hoặc các loại hoá chất.

Hạn sử dụng: 01 năm kể từ ngày sản xuất.

Cam kết về chất lượng:

  1. Luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo phương pháp truyền thống;
  2. Nước mắm đã qua kiểm định, có thương hiệu đăng kí rõ ràng;
  3. Sản phẩm không hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  4. Đảm bảo nước mắm rất ngon hương vị đậm đà nổi bật.
  5. Độ đạm tự nhiên đạt từ 30 đến 40 độ.

 

Một số điều bạn cần biết về nước mắm truyền thống:

Nước mắm truyền thống là nước mắm được sản xuất  ở  tỷ lệ hoàn toàn từ cá và muối, trong đó muối  từ 25 – 27%. Nước mắm vốn là sản phẩm hoàn toàn sạch vì nó chỉ có cá và muối nên không cần các chất phụ gia bảo quản nào khác vào nước mắm. Nước mắm hình thành chính là kết quả quá trình thủy phân cá muối, bằng men có sẵn trong ruột cá để chuyển protein trong thịt cá thành đạm dễ hấp thụ. Độ đạm tự nhiên của nước mắm cốt nguyên chất có thể đạt từ 30 đến 40 độ.

 

 

Call Now