Chào các bạn thân mến !!!

Chúng tôi rất hân hạnh và hạnh phúc và cũng mong chờ rất lâu rồi vì được làm quen với bạn thông qua website: haisansaigon.com.vn

Chúng tôi là những người con của Bình Định vùng đất muốn mang đặc sản thương hiệu hay là thế mạnh của tỉnh nhà đến với tất cả mọi người. Và điều quan trọng là, hơn ai hết chúng hiểu được vai trò và trách nhiệm với cuộc sống của chúng tôi như là một người kinh doanh chân chính, một người bạn chân thành, một người đầy lòng nhiệt huyết, khát khao mong muốn chia sẽ những giá trị của quê hương đến với cộng đồng.

Chúng  tôi sinh ra và lớn lên ở Hoài Nhơn,Bình Định. Được cùng các bạn trang lứa trải qua rất nhiều niềm vui, kỉ niệm không thể phai nhòa. Tôi cảm nhận quê hương mình thật thân thương, con người Bình Định nói riêng và con người Miền Trung nói chung rất chân chất thật thà, sản vật thiên nhiên vô cùng phong phú. Dần lớn lên,, Chúng tôi khám phá ra rằng quê hương mình có những đặc sản rất riêng , có 1 thế mạnh riêng tuy nhiên vẫn chưa mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh tế, lần thương hiệu.

Vì thế chúng tôi sẽ là những người cố gắng chia sẻ và mang đặc trưng kinh tế vốn có của quê hương này đến với người thân, bạn bè, những người xung quanh và xã hội, đặc biệt là những người con làm việc xa quê. Thông qua đó, tôi thành lập thương hiệu Hải sản Sài Gòn  nhằm để chia sẽ những giá trị đến với xã hội. Tôi mong muốn thông qua sản phẩm này sẽ giúp bạn luôn gợi nhớ đến với nhưng con người Miền Trung.

Hiện nay hải sản sài gòn đang chuyên cung cấp rất nhiều loại hải sản. Tuy nhiên các loại hải sản mạnh nhất của Hải sản Gòn là cá ngừ đại dương tươi, cá hồi na-uy, bạch tuộc, và các loại mực khô. Các bạn liên hệ để ủng hộ Hải sản Sài Gòn nhé.