Chào các bạn thân mến !!!

Chúng tôi rất hân hạnh và hạnh phúc sau 7 năm đồng hành cùng với các bạn thông qua website: haisansaigon.com.vn thuộc CTY TNHH MTV SANHOFOOD

 

Chúng tôi là những người con của Bình Định vùng đất muốn mang đặc sản thương hiệu hay là thế mạnh của tỉnh nhà đến với tất cả mọi người. Và điều quan trọng là, hơn ai hết chúng tôi hiểu được vai trò và trách nhiệm với cuộc sống của chúng tôi như là một người kinh doanh chân chính, một người bạn chân thành, một người đầy lòng nhiệt huyết, khát khao mong muốn chia sẻ những giá trị của quê hương đến với cộng đồng.

Chúng tôi sinh ra và lớn lên ở thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Được trải qua rất nhiều niềm vui, kỉ niệm không thể phai nhòa với các bạn cùng trang lứa. Tôi cảm nhận quê hương mình thật thân thương, con người Bình Định nói riêng và con người Miền Trung nói chung rất chân chất, thật thà. Sản vật thiên nhiên vô cùng phong phú. Dần lớn lên, chúng tôi khám phá ra rằng quê hương mình có những đặc sản rất riêng biệt, thế mạnh riêng. Tuy nhiên, các đặc sản vẫn chưa mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh tế lẫn thương hiệu.

Vì thế chúng tôi sẽ là những người cố gắng chia sẻ và mang đặc trưng kinh tế vốn có của quê hương này đến với người thân, bạn bè, những người xung quanh và xã hội. Đặc biệt là những người con làm việc xa quê. Thông qua đó, tôi thành lập thương hiệu Hải sản Sài Gòn nhằm để chia sẻ những giá trị đến với xã hội. Tôi mong muốn thông qua các sản phẩm này sẽ giúp các bạn luôn gợi nhớ đến với những con người Miền Trung dễ mến.

Hiện nay Hải sản Sài Gòn thuộc CTY TNHH MTV SANHOFOOD đang chuyên cung cấp rất nhiều loại hải sản. Trong đó, các loại hải sản mạnh nhất của Hải sản Gòn là cá ngừ đại dương tươi, cá hồi na-uy, mực lá đại dương, cá dũa và các loại cá, mực khô khác. Các bạn liên hệ để ủng hộ Hải sản Sài Gòn nhé.