Ốc hương biển một trong những loại đặc sản biển giàu dinh dưỡng, khá đắt đỏ và đang được đang săn đón trên thị trường hải sản. Thịt ốc hương sống giòn ngọt, hơi dai, khi nhai vào thì sần sật trong miệng. Dưới đây là các thông tin về sản phẩm này.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Ốc hương sống được đánh bắt, nuôi và mua bán tại các tỉnh ven biển.
Hạn sử dụng:
- Sử dụng 3 – 4 ngày đối với bảo quản bằng ngăn mát.
- Sử dụng 4 đến 6 tháng đối với bảo quản bằng ngăn đông.
Cách bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát nên để từ 2 – 4 độ C.
- Bảo quản ngăn đông từ -18 độ đến -20 độ C.
Các món ăn thông dụng: Ốc hương biển ram muối, xào me, cháy bơ tỏi, hấp xả, ốc hương xào bắp, ốc hương rang muối…
Công dụng: Ốc hương biển ngoài có vị ngon, hương thơm của thịt thì còn rất nhiều dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể. Ăn ốc hương giúp tăng hồng cầu, cải thiện thị lực, xương chắc khỏe, đặc biệt cải thiện bệnh trầm cảm.
Có vài bài hướng dẫn về cách chế biến các bạn có thể tham khảo thêm:
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh