Cá mú biển là rất phổ biến và được dùng nhiều trong các nhà hàng, phần thịt cá được đánh giá ngọt và dai. Ngoài ra, cá mú có các loại phổ biến như: Cá mú trân châu, mú đen, mú cọp, cá mú nghệ,… Cá mú giàu dinh dưỡng lại rất dễ chế biến thức ăn nên được rất nhiều Gia Đình ưa chuộng.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Được nuôi và đánh bắt ở tại miền trung Việt Nam
Hạn sử dụng:
- Sử dụng 3 – 4 ngày đối với bảo quản bằng ngăn mát.
- Sử dụng 4 đến 6 tháng đối với bảo quản bằng ngăn đông.
Cách bảo quản: Vệ sinh cá trước khi chế biến bằng cách tẩy vảy, mang và bụng. Rửa sạch máu để giảm mùi tanh và bảo quản cá lâu hơn. Sau khi rửa để khô nước sau đó bảo quản trong tủ lạnh để dùng dài ngày.
Các món ăn thông dụng: Cháo cá mú, vi cá mú chiên, Gỏi các mú mù tạc, Cá mú hấp xì dầu, nấu canh chua, cá mú kho tiêu, kho tộ, …
Công dụng: Cá mú biển có chứa nhiều dinh dưỡng như Omega 3, Omega 6, vitamin A, B, D, E, PP và khoáng chất như Ca, P, Fe, S. Khi ăn cá mú có thể cải thiện chức năng não, giảm nguy cơ bệnh tim mạch, giảm cholesterol và cung cấp dinh dưỡng quan trọng cho người thiếu dinh dưỡng.
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh