Mực lá tươi có hình dáng dày, thân ngắn và bề ngoài giống mực nang. Nó thường là món quà quý chỉ dành cho việc biếu khách. Với nhiều nhà hàng và gia đình, mực lá được coi là loại hải sản hàng đầu để chế biến nhiều món ăn ngon và được yêu thích.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Đánh bắt ở vùng biển Bình Định.
Hạn sử dụng:
- Sử dụng 3 – 4 ngày đối với bảo quản bằng ngăn mát.
- Sử dụng 4 đến 6 tháng đối với bảo quản bằng ngăn đông.
Cách bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát nên để từ 2 – 4 độ C
- Bảo quả ngăn đông từ -18 độ đến -20 độ C
Để đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng chúng ta nên dùng trước 3 tháng.
Các món ăn thông dụng: Mực lá nướng, hấp hành, chiên tỏi, xào thập cẩm, nhồi thịt, hấp gừng,…
Công dụng: Mực lá là một loại thực phẩm giàu protein và các khoáng chất cần thiết như Riboflavin, vitamin B12, phốt pho, đồng và selen. Nó ít chứa chất béo bão hòa và natri, giúp ngăn ngừa viêm khớp, tăng cường sản xuất hồng cầu, tốt cho xương và răng. Mực cũng có tác dụng giảm đau nửa đầu và tốt cho tim mạch, thư giãn thần kinh và hạ huyết áp.
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh