Gân cá ngừ đại dương là 1 phần nối nhau giữa đầu và thân của cá ngừ. Cá ngừ sau khi phi lê dùng cho các món ăn Sashimi thì phần gân của cá ngừ chúng ta có thể nấu rất nhiều món hấp dẫn. Khi ăn gân cá ngừ sẽ mang lại cảm giác giòn và bùi đặc trưng.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Khai thác tại Bình Định
Hạn sử dụng:
- Sử dụng 3 – 4 ngày đối với bảo quản bằng ngăn mát.
- Sử dụng 4 đến 6 tháng đối với bảo quản bằng ngăn đông.
Cách bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát nên để từ 2 – 4 độ C
- Bảo quả ngăn đông từ -18 độ đến -20 độ C
Để đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng chúng ta nên dùng trước 3 tháng.
Các món ăn thông dụng: Gân cá ngừ đại dương nướng muối ớt, xào chua ngọt, lẩu gân chua cay,…
Công dụng: Gân cá ngừ nhờ chứa đựng protein dồi dào và các khoáng chất quý như DHA, Omega 3, taurin,… Nên đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà gân cá mang lại. Hãy thêm sản phẩm này vào khẩu phần ăn hàng ngày của bạn ngay hôm nay nhé.
Có vài bài hướng dẫn về cách chế biến các bạn có thể tham khảo thêm:
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh