Cá thu đao có dáng dài, mũi nhọn và da bóng. Chúng xuất hiện nhiều vào mùa thu tại Nhật Bản. Thịt cá có vị ngọt tự nhiên, béo ngậy khi chế biến. Các chất béo trong cá thu đao cùng với axit béo và axit amin quan trọng có tác dụng ngăn ngừa béo phì và giảm mức cholesterol.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Nhập khẩu từ Nhật Bản
Hạn sử dụng:
- Sử dụng 3 – 4 ngày đối với bảo quản bằng ngăn mát.
- Sử dụng 4 đến 6 tháng đối với bảo quản bằng ngăn đông.
Cách bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát nên để từ 2 – 4 độ C
- Bảo quả ngăn đông từ -18 độ đến -20 độ C
Để đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng chúng ta nên dùng trước 3 tháng.
Các món ăn thông dụng: Cá thu đao kho cà chua, kho hành ớt, kho me, kho tỏi ớt, Cá thu đao nướng,…
Công dụng: Cá thu đao chứa axit oleic giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch. DHA, EPA có trong cá cải thiện chức năng não và hệ thần kinh. Đặc biệt tốt cho sự phát triển não của trẻ nhỏ. Ngoài ra, các loại vitamin A, D, E, B2, sắt, canxi và các hợp chất khác cũng có lợi cho sức khỏe. Chúng giúp phòng ngừa dị ứng, ung thư, huyết áp cao, thiếu máu và loãng xương
Có vài bài hướng dẫn về cách chế biến các bạn có thể tham khảo thêm:
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh