Cá thu cắt khoanh tẩm gia vị là 1 món đặc biệt của hải sản Sài Gòn. Món này được chế biến với mục đích vừa mang lại sự tiện lợi lại vừa nhanh chóng, đồng thời cũng rất bổ dưỡng. Sản phẩm được chế biến đảm bảo vệ sinh, hút chân không để bảo quản tuyệt đối. Dưới đây là thông tin của sản phẩm.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Đánh bắt ở miền trung Việt Nam
Hạn sử dụng:
- Sử dụng 3 – 4 ngày đối với bảo quản bằng ngăn mát.
- Sử dụng 4 đến 6 tháng đối với bảo quản bằng ngăn đông.
Cách bảo quản: Cá thu cắt khoanh và đã tẩm gia vị khi mua về nếu chưa sử dụng đến bạn hãy bỏ ngay vào tủ đông để sử dụng dần dần.
Các món ăn thông dụng: Cá thu sốt cà, kho tộ, chiên tỏi ớt, lẩu cá thu, đồ hộp cá thu, cá thu nướng, kho thơm, cá thu chưng trứng…
Công dụng: Cá thu cắt khoanh rất giàu protein, đạm, amino acid, vitamin D và omega-3 giúp phòng ngừa đột quỵ, bệnh tim, tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa thiếu máu, mắt bệnh tiểu đường tuýt 2. Omega 3 và Vitamin B12 trong cá thu cũng hỗ trợ ngăn ngừa ung thư.
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh