Cá hồng biển có thịt nhiều, ít xương, kích thước trung bình tầm 2 – 3kg/con. Cá hồng biển có tập tính ở các rạng san hô, thức ăn rất đa dạng vì thế tạo nên vị thịt cá ngon và ngọt. Đây là dòng cá phổ biến của Việt Nam.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Được đánh bắt ở vùng biển Bình Định
Hạn sử dụng:
- Sử dụng 3 – 4 ngày đối với bảo quản bằng ngăn mát.
- Sử dụng 4 đến 6 tháng đối với bảo quản bằng ngăn đông.
Cách bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát nên để từ 2 – 4 độ C
- Bảo quả ngăn đông từ -18 độ đến -20 độ C
Để đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng chúng ta nên dùng trước 3 tháng.
Các món ăn thông dụng: Cá hồng hấp nấm mộc nhĩ, cháo cá hồng, lẩu cá hồng, cá hồng chiên dòn, cá hồng nướng,…
Công dụng: Cá hồng cũng như các loại cá biển khác chứa các chất béo không bão hòa, rất giàu omega 3 hỗ trợ tốt cho trí não và tim mạch. Ngoài ra ăn cá hồng theo dân gian giúp hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến, viêm màng bồ đào, viêm kết mạc,…
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh