Cá hố biển được rất nhiều nhà hàng và quán cơm ưa chuộng. Cá có vị thịt bùi, phần bụng béo và rất nhiều giá trị dinh dưỡng. Là loại cá có tìm lực xuất khẩu rất cao.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Đánh bắt khai thác tại Bình Định
Hạn sử dụng:
- Sử dụng 3 – 4 ngày đối với bảo quản bằng ngăn mát.
- Sử dụng 4 đến 6 tháng đối với bảo quản bằng ngăn đông.
Cách bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát nên để từ 2 – 4 độ C
- Bảo quả ngăn đông từ -18 độ đến -20 độ C
Để đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng chúng ta nên dùng trước 3 tháng.
Cách bảo quản: Cá hố tươi được đóng thùng xốp và dùng đá bào để làm lạnh cá nên sau khi nhận hàng các bạn nên phân cá bỏ vào bị tùy theo nhu cầu sử dụng của mình rồi bỏ vào tủ đông sử dụng lâu dài. Hàng bên Hải sản Sài Gòn 100% đã làm sạch ruột và lựa chọn kĩ nên các bạn yên tâm về chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.
Các món ăn thông dụng: Cá hố chiên mắm tỏi, cá hố kho nghệ, cá hố nướng, lẩu cá hố, gỏi cá hố, cá hố kho cay, cá hố kho tiêu, cá hố nấu ngót,…
Công dụng: Cá hố được đánh giá là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, ngoài các chất acid béo và omega-3 tốt cho hệ tuần hoàn thì nó còn có tác dụng như: bồi bổ ngủ tạng, ấm dạ dày, trị viêm gan mạn. Tuy nhiên cá hố là loại cá cá hàm lượng thủy ngân cao theo WHO đánh giá nên bạn nên ăn vừa phải tầm 100-200g mỗi tuần.
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh