Trùn biển là loại hải sản rất giàu dưỡng chất cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể, bồi bổ nam giới. Thịt trùn biển không tanh, dai dòn, có vị ngọt tự nhiên. Loại hải sản này có tính hàn nên ăn vào rất mát và giúp thanh nhiệt cơ thể.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Đánh bắt tại Bình Định.
Hạn sử dụng:
- Sử dụng 3 – 4 ngày đối với bảo quản bằng ngăn mát.
- Sử dụng 4 đến 6 tháng đối với bảo quản bằng ngăn đông.
Cách bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát nên để từ 2 – 4 độ C
- Bảo quản ngăn đông từ -18 độ đến -20 độ C
Để đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng chúng ta nên dùng trước 3 tháng.
Các món ăn thông dụng: Trùn biển trộn gỏi, nấu cháo, ngoài ra chúng còn để ngâm rượu hay trùn khô còn dùng để làm gia vị trong nước dùng thay cho mì chính.
Công dụng: Trùn biển là 1 thực phẩm có vị thuốc giúp trán dương, thanh nhiệt, giải độc,… Như chúng ta đã biết trùn biển được rất nhiều thương lái trung quốc săn đón vì thế nên giá trị kinh tế của chúng rất cao.
Có vài bài hướng dẫn về cách chế biến các bạn có thể tham khảo thêm:
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh