Tôm thẻ chân trắng là mặt hàng chuyên xuất khẩu đi các thị trường như: Trung Quốc, Mỹ, EU và các trước trên thế giới. Thịt Tôm thẻ có vị ngọt, thơm, dai dòn. Vì được nuôi trồng với sản lượng lớn nên giá cả rất phải chăn.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Thu mua từ tỉnh Bình Định.
Hạn sử dụng:
- Sử dụng 3 – 4 ngày đối với bảo quản bằng ngăn mát.
- Sử dụng 4 đến 6 tháng đối với bảo quản bằng ngăn đông.
Cách bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát nên để từ 2 – 4 độ C
- Bảo quả ngăn đông từ -18 độ đến -20 độ C
Để đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng chúng ta nên dùng trước 3 tháng.
Các món ăn thông dụng: Tôm thẻ hấp, tôm thẻ luộc nước dừa, kho thịt, tôm nướng, tôm lăn bột chiên, sốt thái, nấu lẩu, trộn gỏi…
Công dụng: Tôm thẻ chân trắng giàu canxi giúp phát triển hệ xương, giúp xương chắc khỏe, đồng thời tôm khô cũng có omega 3, omega 6 và sắt. Ngoài ra tôm khô không có cholesterol nên khi dùng rất an toàn cho người bị bệnh tim mạch.
Có vài bài hướng dẫn về cách chế biến các bạn có thể tham khảo thêm:
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh