Rẻo ngừ đại dương là phần thịt, gân được lấy từ cá ngừ lọc ra sau khi phile, phần này là phần thịt đỏ lẫn với gân không thể ăn sashimi được . Dưới đây là một số thông tin quan trọng về sản phẩm này, giúp bạn hiểu rõ hơn về rẻo cá ngừ đại dương.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Sản xuất tại Bình Định
Hạn sử dụng:
- Sử dụng 3 – 4 ngày đối với bảo quản bằng ngăn mát.
- Sử dụng 4 đến 6 tháng đối với bảo quản bằng ngăn đông.
Cách bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát nên để từ 2 – 4 độ C
- Bảo quả ngăn đông từ -18 độ đến -20 độ C
Để đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng chúng ta nên dùng trước 3 tháng.
Các món ăn thông dụng: Rẻo cá ngừ phần thịt chúng ta có thể làm ruốt, phần gân chúng ta nướng hoặc nấu canh. Ngoài ra chúng có thế làm nguyên liệu để chế biến thức ăn xuất khẩu cho vật nuôi.
Công dụng: Rẻo cá ngừ có thành phần từ thịt cá ngừ. Vì là phần phế liệu phi lê nên giá thành rẻ nên rất thích hợp chế biến các thực phẩm như ruốt, các thức ăn công nghiệp giúp đảm bảo tối ưu được lợi nhuận trong sản xuất.
Có vài bài hướng dẫn về cách chế biến các bạn có thể tham khảo thêm:
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh