Mực ống tươi với lợi ích về dinh dưỡng và sức khỏe, cùng với hương vị thơm ngon và giá trị thương mại cao, không có gì ngạc nhiên khi mực ống tươi trở thành một trong những đặc sản biển nổi tiếng của Việt Nam.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Đánh bắt ở vùng biển Bình Định
Hạn sử dụng:
- Sử dụng 3 – 4 ngày đối với bảo quản bằng ngăn mát.
- Sử dụng 4 đến 6 tháng đối với bảo quản bằng ngăn đông.
Cách bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát nên để từ 2 – 4 độ C
- Bảo quả ngăn đông từ -18 độ đến -20 độ C
Để đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng chúng ta nên dùng trước 3 tháng.
Các món ăn thông dụng: Mực lá nướng, hấp hành, chiên tỏi, xào thập cẩm, nhồi thịt, hấp gừng,…
Công dụng: Theo Vinmec, mực ống có tính kháng khuẩn và kháng ung thư. Ngoài ra, mực còn chứa nhiều hợp chất giúp lưu thông máu tốt hơn, giúp cải thiện huyết áp, phòng ngừa loét dạ dày và tăng cường hệ miễn dịch.
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh