Mực lá đại dương hay con gọi là mực khổng lồ khối lượng con to nhất trên 10kg. Thịt mực dày, giòn, ngọt nhẹ rất thích hợp cho các món nướng, chiên giòn hoặc hấp. Ngoài ra thịt mực rất thích hợp làm chả mực. Mực lá đại dương là món ăn phổ biến và bình dân nên có rất nhiều người lựa chọn.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Đánh bắt tại ngư trường Việt Nam.
Hạn sử dụng:
- Để ngăn mát tối đa 3 ngày
- Để ngăn đông từ 0-18 độ C tối đa 3 đến 6 tháng.
Khuyến cáo nên sử dụng thực phẩm sớm nhất để đảm bảo giữ được dinh dưỡng cũng như chất lượng.
Cách bảo quản: Mực lá đại dương mua tại Hải sản Sài Gòn đã làm sạch bụng và bọc quấn màn PE nên khi mua về nếu chưa sử dụng đến bạn hãy bỏ ngay vào tủ đông để sử dụng dần.
Các món ăn thông dụng: Mực hấp bia, mực xào ớt chuông, mực lá đại dương nướng sa tế siêu cay, chả mực giả tay, mực chiên xù, mực chiên nước mắm ….
Công dụng: Mực là món ăn thông dụng, hấp dẫn và cũng rất nhiều dinh dưỡng thì theo Vimec.com mực còn có tác dụng làm giảm huyết áp, chống loét dạ dày và tăng cường hệ miễn dịch.
Hướng dẫn sử dụng: Mực lá đại dương sau khi mua về vì là hàng đã làm sạch bụng nên chúng ta chỉ cần rửa lại qua nước rồi sơ chế các món mình thích. Phần da mực các bạn có thể lột sạch để món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn hơn.
Có vài bài hướng dẫn về cách chế biến các bạn có thể tham khảo thêm:
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh