Như các bạn đã biết, thịt cá ngừ đại dương được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất bởi vị ngọt và tươi của thịt để làm các món sashimi. Ngoài ra, Phần đuôi cá ngừ đại dương cũng có thể được sử dụng làm các món ăn vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là 1 vài thông tin về sản phẩm này.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Khai thác tại Bình Định
Hạn sử dụng:
- Sử dụng 3 – 4 ngày đối với bảo quản bằng ngăn mát.
- Sử dụng 4 đến 6 tháng đối với bảo quản bằng ngăn đông.
Cách bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát nên để từ 2 – 4 độ C
- Bảo quả ngăn đông từ -18 độ đến -20 độ C
Để đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng chúng ta nên dùng trước 3 tháng.
Các món ăn thông dụng: Bánh canh cá ngừ, nấu lẩu, áp chảo, hấp cuốn bánh tráng, nướng theo nhiều phương thức khác nhau.
Công dụng: Cá ngừ là một món ăn đặc biệt và hấp dẫn. Ngoài những lợi ích tuyệt vời từ cá ngừ, đuôi cá ngừ cũng là một nguyên liệu rất tốt để sản xuất các món ăn nhanh xuất khẩu, vừa giá rẻ lại vừa ngon.
Có vài bài hướng dẫn về cách chế biến các bạn có thể tham khảo thêm:
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh