Da cá ngừ đại dương được lọc ra từ những con cá ngừ phi lê dùng cho các món ăn Sashimi. Phần da này béo, dai chúng ta có thể phơi khô để chiên, hoặc để tươi nấu ngót. Da cá ngừ được là một nguyên liệu rẻ và rất bổ dưỡng. Dưới đây là các thông tin về sản phẩm này.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Khai thác tại Bình Định.
Hạn sử dụng:
- Sử dụng 3 – 4 ngày đối với bảo quản bằng ngăn mát.
- Sử dụng 4 đến 6 tháng đối với bảo quản bằng ngăn đông.
Cách bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát nên để từ 2 – 4 độ C
- Bảo quả ngăn đông từ -18 độ đến -20 độ C
Để đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng chúng ta nên dùng trước 3 tháng.
Các món ăn thông dụng: Da cá ngừ phơi khô chiên, da cá ngừ nấu ngót, khô da cá ngừ trộn gỏi… Ngoài ra da cá ngừ còn được sấy khô để làm các món thức ăn nhanh.
Công dụng: Da cá ngừ đại dương được xem là món ăn rất lạ lẫm và hấp dẫn. Ngoài những công dụng tuyệt với từ cá ngừ thì da cá ngừ sẽ là một nguyên liệu vừa rẻ lại vừa ngon dành để sản xuất các thức ăn nhanh xuất khẩu.
Có vài bài hướng dẫn về cách chế biến các bạn có thể tham khảo thêm:
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.