Chân yến sào hay còn gọi là chân tổ yến. Chân yến được nhiều người lựa chọn vì giá cả phải chăn, độ nở cao, mùi thơm dễ chịu, dòn dai, đa số chân yến rất ít lông vệ sinh rất tiện.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Khai thác tại Bình Định
Hạn sử dụng: Chân yến sào sau khi khai thác được sử dụng được từ 2 đến 3 năm trong điều kiện bảo quản tốt. Tuy nhiên, Để giữ chất lượng dinh dưỡng và hương vị của yến sào chúng ta nên sử dụng sớm nhất có thể.
Các bảo quản: Chân yến khi mua về chúng ta nên để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Chân yến bọc màn PF hoặc hút chân bảo quản tủ lạnh nhiệt độ 0 – 4 độ C.
Các món ăn thông dụng: Chân chưng đường phèn, hạt sen, táo hàn và hạt sen, yến hầm chim bồ câu, cơm gà tổ yến, cháo yến, yến sào hầm càng cua…
Công dụng: Chân yên có công dụng cũng giống như tổ yến như:
- Ngăn ngừa lão hóa giúp duy trì sự tươi tắn trẻ trung, hồng hào và láng mịn cho làn da.
- Với mẹ bầu: Chân yến ngăn ngừa và giảm triệu chứng ốm nghén, rạn nứt da, phát triển trí não cho bé.
- Giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon, phát triển chiều cao, cân nặng và tăng đề kháng, giảm hẳn ốm vặt.
- Bồi bổ sức khoẻ nhanh chóng cho người già, người.
- Chân yến có tác dụng làm sạch phổi, bổ phổi đối với bệnh nhân Covid-19.
Hướng dẫn sử dụng: Vì là chân yến thô chưa làm sạch nên khi mua về chúng ta nên sơ chế qua trước khi chế biến. Dưới đây là hướng dẫn về cách sơ chế chân yến để các bạn tham khảo thêm:
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh