Chả lụa hay còn gọi là chả thịt nguyên liệu chính là thịt heo xay nhuyễn. Thành phần của chả lụa gồm thịt nạc, thịt mỡ, tiêu, tỏi và 1 số gia vị khác. Cam kết hàng không có chất bảo quản, hàng the. Hàng sản xuất liên tục nên không có hàng tồn. Sản phẩm làm theo công thức gia truyền đặc biệt.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Sản xuất tại Bình Định.
Hạn sử dụng:
- Sử dụng 3 – 4 ngày đối với bảo quản bằng ngăn mát.
- Sử dụng 1 tháng đối với bảo quản bằng ngăn đông.
Cách bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát nên để từ 2 – 4 độ C
- Bảo quả ngăn đông từ -18 độ đến -20 độ C
Để đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng chúng ta nên dùng sớm nhất
Các món ăn thông dụng: Chả lụa vừa là món ăn chính trực tiếp vừa phụ họa cho các món ăn khác bên chả lụa làm các món như: mì tôm, trộn gỏi, chả lụa nướng, nấu bún,…
Công dụng: Thịt lợn chứa nhiều vitamin và khoáng chất như photpho, kali, nicaxin, vitamin B6, vitamin B12, kẽm. Vitamin B là nguồn cung cấp chính cho cơ thể, có nhiều tác dụng quan trọng như tạo hồng cầu, duy trì sức khỏe thận, tổng hợp axit béo và tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng.
Hướng dẫn sử dụng: Chả lụa là một món ăn ngon và tiện dụng vì đã được gia vị sẵn sàng. Sau khi rã đông, chúng ta có thể luột hoặc hấp lại là có thể dùng ngay.
Có vài bài hướng dẫn về cách chế biến các bạn có thể tham khảo thêm:
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh