Cá mú đỏ không chỉ là một loại cá được ưa chuộng, mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp trong thế giới ẩm thực. Với phần thịt cá ngọt và dai, cá mú đỏ đã chinh phục được nhiều thực khách khó tính.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Được đánh bắt ở tại miền trung Việt Nam
Hạn sử dụng:
- Sử dụng 3 – 4 ngày đối với bảo quản bằng ngăn mát.
- Sử dụng 4 đến 6 tháng đối với bảo quản bằng ngăn đông.
Cách bảo quản: Cá mú đỏ hàng tươi sống hoặc dập đá nên chưa làm sạch vảy, mang và bụng cá. Lưu ý rửa sạch phần cặn máu của cá để giảm mùi tanh và tăng thời gian bảo quản. Sau khi đã làm sạch cá, hãy để khô hoặc tiến hành chế biến ngay, chia nhỏ lượng vừa đủ để lưu trữ trong tủ lạnh để sử dụng trong thời gian dài.
Các món ăn thông dụng: Cháo cá mú, vi cá mú chiên, Gỏi các mú mù tạc, Cá mú hấp xì dầu, nấu canh chua, cá mú kho tiêu, kho tộ, …
Công dụng: Cá mú đỏ là nguồn cung cấp quan trọng có nhiều thành phần dinh dưỡng vô cùng cần thiết cho sức khỏe chúng ta. Đặc biệt, cá mú có chứa Omega 3 và Omega 6, cùng với một loạt các vitamin A, B, D, E, PP và khoáng chất như Ca, P, Fe, S, và P.
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh