Cá dũa tươi là hàng thuỷ sản chuyên xuất khẩu qua các nước Mỹ, Châu Âu, Trung Đông. Cá dũa tươi thịt mềm, dịu ngọt dùng ăn sashimi hoặc nhúng dầu giấm trên cả tuyệt vời. Với lợi thế giá cả hợp lý, chất lượng cũng như hương vị ngon tại sao mình không dùng thử một lần.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Cá dũa được đánh bắt tại Miền Trung Việt Nam
Hạn sử dụng:
- Sử dụng 3 – 4 ngày đối với bảo quản bằng ngăn mát.
- Sử dụng 4 đến 6 tháng đối với bảo quản bằng ngăn đông.
Cách bảo quản: Cá dũa đã được làm sạch bụng và là hàng lựa chuẩn tươi sashimi nên các bạn có thể để trong ngăn mát để ăn sống trong 3 ngày đầu. Còn nếu các bạn ăn chín thì phân nhỏ cá ra rồi bỏ vào ngăn đông để dùng dần.
Các món ăn thông dụng: Cá dũa nấu canh chua, cá dũa nhúng dầu giấm, đồ hộp cá dũa, cá dũa kho tiêu, om dưa, ….
Công dụng: Thịt cá dũa ngọt diệu có hàm lượng đạm cao và rất giàu vitamin B6, B12, protein, phốt pho, kali, niacin, selen. Đặt biệt cá dũa có chưa chất béo bão hòa thấp giúp bảo vệ hệ tim mạch luôn mạnh khỏe.
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.