Cá dìa biển là loại cá khá đặc biệt, vừa sống được trong môi trường nước lợ lại vừa sống được môi trường nước mặn. Chắc chính vì môi trường sống đa dạng nên thịt cá ngọt thanh và béo nhẹ. Thịt cá ít xương nên rất thích hợp cho trẻ em và người lớn tuổi ăn.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Được nuôi và đánh bắt ở vùng biển Bình Định
Hạn sử dụng:
- Sử dụng 3 – 4 ngày đối với bảo quản bằng ngăn mát.
- Sử dụng 4 đến 6 tháng đối với bảo quản bằng ngăn đông.
Cách bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát nên để từ 2 – 4 độ C
- Bảo quả ngăn đông từ -18 độ đến -20 độ C
Để đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng chúng ta nên dùng trước 3 tháng.
Các món ăn thông dụng: Cá dìa nướng, cá dìa nấu ngót, cá dìa nấu canh chua, cá dìa hấp bún miếng, lẩu cá dìa, cá dìa kho,…
Công dụng: Việc ăn cá thường xuyên có thể mang lại giá trị dinh dưỡng vô cùng lớn cho cơ thể. Trong thịt cá có chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thế như: sắt, phốt pho, kẽm, magie, canxi, omega 3…. Ăn cá giúp cho cơ thể của bạn có 1 vóc dán đẹp và săn chắc.
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.