Bọ biển là món ăn mỹ vị đặc sản quý hiếm của Bình Định. Món bọ biển là lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức cùng những người thân yêu trong gia đình hoặc khách quý của bạn. Thịt bọ biển mềm, ngọt, rất béo và được so sánh ngon hơn cả tôm hùm. Hiện tại bọ biển là một món ăn mới và được săn đón nhiều nhất ở Việt Nam.
Thông tin sản phẩm:
Xuất sứ: Đánh bắt ở vùng biển Bình Định
Hạn sử dụng:
- Nên sử dụng ngay khi còn sống
- Sử dụng 2 – 3 ngày đối với bảo quản bằng ngăn mát.
Cách bảo quản:
- Giữ nguyên vẹn trong thùng khi nhận, không để nước đá ngập bọ biển
- Bảo quản trong ngăn mát nên để từ 2 – 4 độ C
Để đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng chúng ta nên dùng ngay khi còn sống..
Các món ăn thông dụng: Bọ biển hấp, nướng mỡ hành, nướng sa tế ngoài ra còn dùng để nấu mì.
Công dụng: Bọ biển là động vật giáp sát như tôm, cua không chỉ có hương vị thơm ngon và kích thích vị giác, bọ biển còn được đánh giá cao về lượng dinh dưỡng. Thịt bọ chứa nhiều protein, canxi, axit béo omega3 và vitamin B12, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vì là một món mới nên các bạn dị ứng hải sản cũng nên lưu ý, không nên ăn nhiều hải sản này.
Các tiêu chuẩn cung cấp tại cửa hàng:
- Sản phẩm chất lượng
- An toàn thực phẩm
- Tư vấn dịch vụ 24/7
- Hàng giao nhanh chóng
Thông tin liên hệ:
Hotline – zalo: 0912659155
Địa chỉ 1: Tân Thành 2, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định
Địa chỉ 2: 33 đường 11, KP 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh